Vỏ Lãi Composite 6m9

Liên hệ để biết giá
Còn hàng

Tên Gọi: Vỏ Lãi Composite 6m9

Tên Gọi Khác: Vỏ Vọt Composite 6m9

Kích thước: 6m9

Tải Trọng: 450kg - 550kg

Vỏ Lãi Composite 6m9 còn được gọi là vỏ vọt, tắc ráng được sử dụng rất nhiều ở miền tây nhờ vào hệ thống sông ngòi dày đặc giúp cho giao thông đường thủy thuận lợi hơn đường bộ, việc sử dụng vỏ lãi composite là một nhu cầu thiết yếu giúp đi lại, chở nhu yếu phẩm, hàng hóa, thu hoạch nông lâm thủy sản thuận tiện hơn... với những ưu điểm nổi trội như chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị mối mọt, nhẹ, dễ dàng sửa chữa, hơn thế nữa chi phí sửa chữa mỗi khi hư hỏng rẻ, giá cả hợp lý..

 

Vận Chuyển
Thanh Toán
Bảo Hành
  • — Bảo Hành 12 Tháng
Tên Gọi

Vỏ Lãi Composite 6m9

Tên Gọi Khác Vỏ Tắc Ráng Composite 6m9
Tên Gọi Khác Vỏ Vọt Composite 6m9
Kích Thước 6m9 ( Dài) x 84cm(Rộng) x 33cm(Cao)
Tải Trọng 450kg - 55-kg
Ứng Dụng Trong Đời Sống Vỏ lãi composite thường được Dùng để di chuyển, đánh bắt thủy hải sản trên ao, hồ, sông, thu hoạch nông sản, làm phương tiện mua bán trên vùng sông nước, Đôi khi còn làm phương tiện cứu hộ cứu nạn mùa mưa bão.
Vật liệu Vỏ lãi được làm bằng vật liệu composite (FRP) với cốt nền làm bằng sợi thủy tinh nhập khẩu hay còn gọi là nhựa composite tổng hợp
Thiết Kế Vỏ lãi composite 6m9 có thiết kế ở đầu hơi hẹp lại và được cắt bằng, mũi hơi cong lên giúp làm giảm sức cản của nước, thân dài và có hệ khung xương cá nằm ngang giúp vỏ lãi thêm vững chắc hơn, phía cuối thân được cắt bằng và có rãnh dùng để lắp động cơ. Vỏ lãi composite có thể dùng tay chèo để chèo với loại nhỏ và cũng có thể sử dụng động cơ giúp chạy nhanh hơn tùy thuộc vào điều kiện.
Ưu Điểm Của Vỏ Lãi Composite Có trọng lượng nhẹ, chống lại mối mọt, không bị oxy hóa do thời tiết gây ra, độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng sửa chữa khi hư hỏng với chi phí rất thấp.
5
5 out of 5
Reviews: 1
5 star
100%
4 star
0%
3 star
0%
2 star
0%
1 star
0%
khánh
5
Bình luận
mẫu vỏ lãi đẹp, chắc chắn giao nhanh
Administrator reply
thuyền composite cảm ơn anh đã ủng hộ vỏ lãi composite 6m9 ạ
  • Cano Composite
  • Vỏ Lãi Composite
  • Recently Viewed