Xuồng tam bản composite

Liên hệ để biết giá
Còn hàng

Xuồng tam bản composite với cấu tạo từ vật liệu composite cốt nền sợi thủy tinh nhập khẩu, với hệ xương cá nằm ngang trên thân xuồng giúp gia tăng độ vững chắc, sức chịu lực tốt hơn.

Với những ưu điểm vượt trội như nhẹ, dễ dàng sửa chữa, giá thành rẻ, không bị oxy hóa, không bị mối mọt, thời gian sử dụng lên đến 30 năm.

Vận Chuyển
Thanh Toán
Bảo Hành
  • — Bảo Hành 12 Tháng

Xuồng tam bản composite được làm bằng vật liệu nhựa composite kết hợp sợi thủy tinh hay còn gọi là nhựa cốt sợi thủy tinh với độ bền cao, chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết, chống lại sự ăn mòn, bào mòn của nước biển, chống mối mọt, không thấm nước, nhẹ...

* Xuồng tam bản là gì?

Xuồng tam bản có tên gọi khác là xuồng ba lá được xuất xứ từ trung quốc, ban đầu xuồng tam bản được làm từ vật liệu gỗ đáy xuồng bằng phẳng và có chiều dài từ 3m5 đến 4m5, đôi khi xuồng được lắp thêm mái che bằng vật liệu tre đan làm nơi tạm trú, nơi ở cho những người sống trên sông nước. Từ xưa xuồng tam bản đã được người trung hoa ( trung quốc) sử dụng làm phương tiện di chuyển trên các vùng sông nước, làm phương tiện chở người qua sông, vận chuyển các hàng hóa có kích thước nhỏ hay là phương tiện đánh bắt thủy sản trên sông hồ hay đưa các du khách tham quan thắng cảnh. Vì có kích thước nhỏ nên xuồng tam bản không thể dùng được ở những thời điểm thời tiết khắc nghiệt đang xảy ra mưa bão.

Ngày nay nhờ có vật liệu bằng composite với cốt sợi thủy tinh cao cấp và có trọng lượng nhẹ nên xuồng được làm bằng vật liệu composite được nhiều người sử dụng với những ưu điểm như: chi phí thấp, trọng lượng nhẹ, kết cấu không có mối nối, bền với thời gian, chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết tốt, không bị mối mọt trong quá trình sử dụng và hơn thế nữa dễ dàng sửa chữa mổi khi hư hỏng.

Xuồng tam bản composite, thuyền composite, thuyền tam bản composite

* Cấu Tạo Của Xuồng Tam Bản Composite?

Xuồng tam bản được làm từ vật liệu composite có cốt bên trong là sợi thủy tinh nhập khẩu hay nó còn được gọi là sợi thủy tinh phủ keo composite, để tạo ra được những chiếc xuồng tam bản thì đầu tiên ta phải có khuôn mẫu thật của những chiếc xuồng sau đó tiến hành phủ sợi thủy tinh và đổ keo composite, khi keo khô ta hình dạng chiếc xuồng bắt đầu hiện ra, trên thân xuồng có hệ xương cá nằm ngang đều nhau giúp xuồng thêm vững chắc và chịu lực tốt hơn.

* Những Ưu Điểm Của Xuồng Tam Bản Composite?

Xuồng được làm bằng vật liệu composite có những ưu điểm như sau:

- Nhẹ và dễ dàng vận chuyển.

- Không bị mối mọt hay sự ăn mòn của hóa chất.

- Không bị oxi hóa theo thời gian và chịu được môi trường khắc nghiệt.

- Dễ dàng sửa chữa khi hư hỏng với chi phí rất rẻ.

- Không bị vỡ nứt, rò rỉ do kết cấu không có mối nối.

- Thời gian sử dụng cao có thể lên đến 30 năm.

- Chi phí rẻ không cao như những vật liệu khác.

* Ứng Dụng Của Xuồng Composite?

Xuồng composite dùng làm phương tiện đi lại của bà con miền sông nước ở miền tây, miền trung...là phương tiện hỗ trợ di chuyển, đánh bắt thủy hải sản trên kênh rạch, ao hồng, sông, chở hàng hóa hay làm phương tiện cứu hộ, cứu nạn khi mùa lũ, bão đến..

* Xuồng Composite Có Mấy Loại?

Xuồng composite có loại xuồng ba lá composite hay còn gọi là thuyền ba lá composite, xuồng tam bản composite, xuồng cắt lái composite.....

- Xuồng tam bản composite:

Xuồng tam bản composite có thân hơi phình ra ở giữa và hai đầu hơi hóp lại và hơi cong lên phía trên để làm giảm lực cản của nước lên thân thuyền, trên xuồng có hệ xương cá nằm ngang được bố trí đều giúp xuồng thêm vững chắc hơn, xuồng tam bản có loại dùng tay để chèo và loại có ụ để lắp đặt máy giúp chạy nhanh hơn.

- Xuồng cắt lái composite:

Xuồng cắt lái composite hay còn gọi là xuồng mũi nhọn có thân bằng và đầu hơi hóp lại, hơi nhọn. Mũi hơi cong lên giúp giảm lực cản của nước, phía cuối xuồng cắt bằng và có rãnh gắn động cơ cũng có thể chèo bằng tay...Với hệ xương cá trải đều trên thân nằm ngang giúp gia tăng sự vững chắc.

- Xuồng ba lá composite:

Xuồng ba lá composite có thân hơi phình ở giữa và có hai đầu hơi nhọn và cong lên rất nhiều so với xuồng tam bản, nhìn giống như 1 chiếc lá, ở hai đầu mũi của thuyển hơi cong lên giúp giảm sức cản của nước lên xuồng. Xuồng ba la composite cũng có hệ xương cá nằm ngang rải đều trên thân giúp tăng sự vững chắc của xuồng....

* Giá Xuồng Composite có mắc không?

Xuồng composite có giá hợp lý không có mắc như mấy xuồng được làm từ các vật liệu khác như gỗ, sắt, inox, nhôm....Vì giá thành rẻ và bền với thời gian nên xuồng composite được nhiều người chọn lựa làm phương tiện di chuyển trên sông, ao, hồ.....

Tại Sao Xuồng Composite Không Thể Đi Ngoài Biển?

Do ở biển luôn có sóng lớn và xuồng composite với kích thước nhỏ nên không thể nào vượt qua nổi những cơn sóng lớn và với điều kiện thiên nhiên ngoài biển khắc nghiệt hơn so với trên sông ngòi, ao, hồ

Xuồng tam bản composite được sử dụng rộng rãi ở các vùng viển, sông ngòi....Dùng để đánh bắt thủy hải sản, vận chuyển, cứu hộ thiên tai...

Xuồng tam bản composite, thuyền composite, thuyền tam bản composite

Kích thước Xuồng tam bản Composite (Dài x Rộng x Sâu):

Xuồng 3m6, ngang 85cm, cao 30cm tải trọng 150kg

Xuồng 3m9, ngang 85cm, cao 30cm tải trọng 200kg

Xuồng 4m2, ngang 85cm, cao 30cm tải trọng 300kg

Xuồng 4m5, ngang 90cm, cao 30cm tải trọng 350kg

Xuồng 4m7, ngang 90cm, cao 35cm tải trọng 400kg

Ghe

Ghe 3m2(bơi), ngang 85cm, cao 28cm tải trọng 150kg

Ghe 3m6(bơi), ngang 90cm, cao 30cm tải trọng 250kg

Ghe 4m2, ngang 90cm, cao 30cm tải trọng 350kg

Xuồng tam bản composite, thuyền composite, thuyền tam bản composite

5
5 out of 5
Reviews: 1
5 star
100%
4 star
0%
3 star
0%
2 star
0%
1 star
0%
Phước quảng bình
5
Bình luận
Em phước ở Quảng Bình chị gửi cho em 5 xuồng 5m4, vỏ lãi 6m3 x 1, vỏ cano 5m4 x 1, vỏ cano 6m3 x 1 nha số em vừa liên hệ chị đó số cuối 6869 nha.
  • Cano Composite
  • Vỏ Lãi Composite
  • Recently Viewed