Xuồng Tam Bản Composite 3m4

Liên hệ để biết giá
Còn hàng

Tên Gọi: Xuồng Tam Bản Composite 3m4

Tên Gọi Khác: Xuồng Nhựa Composite 3m4

Kích thước: 3m4

Tải Trọng: 250kg

Xuồng Tam Bản Composite hay còn được gọi là xuồng ba lá composite với những ưu điểm nổi trội như chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị mối mọt, nhẹ, dễ dàng sửa chữa, hơn thế nữa chi phí sửa chữa mỗi khi hư hỏng rẻ, giá cả hợp lý..

Vận Chuyển
Thanh Toán
Bảo Hành
  • — Bảo Hành 12 Tháng
Tên Gọi

Xuồng Tam Bản Composite 3m4

Tên Gọi Khác Xuồng Composite 3m4
Tên Gọi Khác Xuồng Nhựa Composite 3m4
Kích Thước 3m40 x 90cm x 30cm
Tải Trọng 250kg
Ứng Dụng Trong Đời Sống Dùng để di chuyển, đánh bắt thủy hải sản trên ao, hồ, sông, đôi khi còn làm phương tiện cứu hộ cứu nạn mùa mưa bão.
Vật liệu Được làm bằng vật liệu composite cốt sợi thủy tinh nhập khẩu hay còn gọi là sợi thủy tinh phủ keo composite
Thiết Kế Xuồng tam bản composite 3m4 có thiết kế 2 đầu hóp lại và hơi phình ở giữa, 2 đầu hơi cong lên giúp giảm lực cản của nước lên thân thuyền, cùng với hệ xương cá nằm ngang giúp xuồng thêm vững chắc hơn. Xuồng có loại di chuyển bằng cách chèo tay, loại có thêm ụ để gắn động cơ để di chuyển cho nhanh.
Ưu Điểm Của Xuồng Làm Bằng Composite Có trọng lượng nhẹ, chống lại mối mọt, không bị oxy hóa do thời tiết gây ra, độ bền cao, chịu được nhiệt độ cao, dễ dàng sửa chữa khi hư hỏng với chi phí rất thấp.

Hình ảnh xuồng tam bản composite đưa du khách tham quan trên sông

Hình ảnh xuồng tam bản composite đưa du khách tham quan danh lam thắng cảnh

* Xuồng tam bản là gì?

Xuồng tam bản có tên gọi khác là xuồng ba lá được xuất xứ từ trung quốc, ban đầu xuồng tam bản được làm từ vật liệu gỗ đáy xuồng bằng phẳng và có chiều dài từ 3m5 đến 4m5, đôi khi xuồng được lắp thêm mái che bằng vật liệu tre đan làm nơi tạm trú, nơi ở cho những người sống trên sông nước. Từ xưa xuồng tam bản đã được người trung hoa ( trung quốc) sử dụng làm phương tiện di chuyển trên các vùng sông nước, làm phương tiện chở người qua sông, vận chuyển các hàng hóa có kích thước nhỏ hay là phương tiện đánh bắt thủy sản trên sông hồ hay đưa các du khách tham quan thắng cảnh. Vì có kích thước nhỏ nên xuồng tam bản không thể dùng được ở những thời điểm thời tiết khắc nghiệt đang xảy ra mưa bão.

Ngày nay nhờ có vật liệu bằng composite với cốt sợi thủy tinh cao cấp và có trọng lượng nhẹ nên xuồng được làm bằng vật liệu composite được nhiều người sử dụng với những ưu điểm như: chi phí thấp, trọng lượng nhẹ, kết cấu không có mối nối, bền với thời gian, chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết tốt, không bị mối mọt trong quá trình sử dụng và hơn thế nữa dễ dàng sửa chữa mổi khi hư hỏng.

Hình ảnh sử dụng xuồng tam bản composite đưa du khách tham quan ở miền tây sông nước

Hình ảnh sử dụng xuồng tam bản composite đưa du khách tham quan ở miền tây sông nước
5
5 out of 5
Reviews: 1
5 star
100%
4 star
0%
3 star
0%
2 star
0%
1 star
0%
Chưa xác định
5
Bình luận
giao hàng nhanh, đẹp và chắc chắn
  • Cano Composite
  • Vỏ Lãi Composite
  • Recently Viewed